Thời trang và quần áo Hồi Giáo IRAN – Phong cách thời trang IRAN

Thế giới thời trang và quần áo ngày nay đã thu hút được một lượng lớn khán giả thông qua sự lan truyền của các công nghệ thông tin và truyền thông, đặc biệt là phương tiện truyền thông xã hội và số lượng lớn người dùng Internet. Các thiết kế mới nhất là của East and West Fashion House.

Trong khi đó, các blogger thời trang nổi tiếng và hashtag trên phương tiện truyền thông xã hội, đặc biệt là Instagram, cũng có một vai trò có ảnh hưởng trong việc giới thiệu và phân tích thời trang và quần áo và các bộ sưu tập vàng và trang sức, người nổi tiếng và thương hiệu thời trang.

Thời trang và quần áo Hồi giáo

Trong nhiều năm, thời trang Hồi giáo và khăn trùm đầu là tâm điểm chú ý của truyền thông trên toàn thế giới, và các sản phẩm và dịch vụ đã gia tăng.

Phong cách thời trang hồi giá Iran - Syle fashion iran

Một số nhà thiết kế thời trang đã tiết lộ quần áo mà phụ nữ Hồi giáo trên khắp thế giới có thể dễ dàng tiếp cận, khuyến khích họ tuân thủ các tiêu chuẩn tôn giáo và Hồi giáo trong thời trang thế giới.

Nhưng ở Iran, vấn đề thời trang và quần áo đã được Quỹ Thời trang Quốc gia, được điều hành bởi Bộ Văn hóa và Hướng dẫn Hồi giáo, và đang chứng kiến ​​sự tập trung của chính phủ và các lĩnh vực chính phủ khác nhau theo kiểu Hồi giáo.

Đối với những người quan tâm đến thời trang Hồi giáo, chúng tôi đã tập hợp một bài phát biểu giới thiệu cho bạn các chủ đề thú vị về thời trang Hồi giáo ở Iran trong Kỷ nguyên và có thể thu hút những người đam mê kinh doanh trong lĩnh vực này.

Cơ hội để tạo ra thời trang theo tiêu chí Hồi giáo

Nếu bạn đi du lịch đến Đông Á, bạn sẽ thấy phụ nữ Hồi giáo Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Singapore mặc quần áo sặc sỡ và đôi khi là vải đắt tiền, mặc quần áo Hồi giáo Shari’a và một thị trường kinh doanh tốt. Đối với các nhà thiết kế thời trang Hồi giáo, dòng này thời trang đã tồn tại nhiều năm trên đất nước này.

Với hàng trăm triệu công dân trên khắp thế giới tạo nên phụ nữ Hồi giáo và yêu cầu che chở cho chính họ, các nhà thiết kế thời trang và thợ may thời trang và thậm chí các trường thiết kế thời trang đã đẩy thế giới vào thị trường này. Cũng phát triển mạnh và cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho loại khách hàng này để khuyến khích họ sử dụng các thiết kế không khỏa thân và hấp dẫn.

Trang Thời trang và Trang phục Hồi giáo trên Instagram đã thu hút được hơn 6.000 thợ kim hoàn, với một số người dùng bao gồm cả phụ nữ phương Tây xuất bản hơn 8 bức ảnh về các thiết kế bao gồm phụ nữ bằng gỗ hồng và manto.

Ngày nay, chúng ta đang chứng kiến ​​nhiều ý tưởng thời trang quần áo đẹp(THỜI TRANG CONCEPTUAL). May mắn hơn, những phụ nữ trẻ ở Iran đôi khi được đào tạo tại các trung tâm thiết kế thời trang trong và ngoài nước, nắm bắt cơ hội kinh doanh hiệu quả và thiết kế và phong cách mới của Iran.

Gặp gỡ Quỹ quốc gia về thời trang và quần áo

Nếu bạn quan tâm đến việc thiết kế thời trang và quần áo theo tiêu chuẩn Hồi giáo Iran và với sự hỗ trợ của các tổ chức chính phủ và bán chính phủ. Bạn hãy tham khảo trang web https://iranmode.farhang.gov.ir/ của Tổ chức Thời trang và Quần áo Quốc gia sẽ giới thiệu cho bạn các sự kiện, hội thảo, cơ hội, giới thiệu các thể loại giáo dục, đầu tư và thời trang hồi giáo.

Trên trang web của Tổ chức Thời trang và Trang phục Hồi giáo Quốc gia Iran. Phần thư viện ảnh cũng như giới thiệu các trung tâm bán hàng chính thức được cấp phép cung cấp thông tin cho khách hàng Thời trang Hồi giáo Iran cũng như các doanh nhân và các nhà hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này.

Nghệ thuật truyền thống của IRAN trên đồng phục của học sinh

Vào cuối tháng 10, Hội đồng Chính sách về Triển Lãm quần áo của trường tuyên bố rằng nghệ thuật truyền thống của Iran sẽ được may vá và sẽ sớm được trình bày trên đồng phục của học sinh Iran. Chúng ta sẽ thấy hình ảnh trên túi đi học, dựa trên mô hình Hồi giáo.

Việc sử dụng quần áo của học sinh chất lượng cao cho tất cả các mùa trong năm.Chúng được sử dụng vải sợi hài hòa với khí hậu khác nhau và sử dụng màu sắc vui tươi, táo bạo cho học sinh ở các nhóm tuổi khác nhau là rất cần thiết. Đó là mối quan tâm trong thiết kế thời trang và quần áo của sinh viên Iran trong những năm tới.

Thời trang và áo quần hồi giá IRAN
Thời trang và áo quần hồi giá IRAN

Lễ hội thiết kế quần áo và dệt may

Ủy ban tổ chức thời trang và may mặc của Iran mới đây tuyên bố rằng quá trình đánh giá các thiết kế đã được hoàn thành tại Ban thư ký Liên hoan thiết kế dệt may và trẻ em đầu tiên của Iran. Hội thảo phiên chuyên biệt, dàn dựng các thương hiệu hàng đầu cũng như một cuộc thi thiết kế trực tiếp cho trẻ em và thanh thiếu niên đã được công bố.

Tiêu chuẩn quốc gia về kích cỡ quần áo đang được soạn thảo

Tin tức tiếp theo trong thế giới quần áo và thời trang Iran là tiêu chuẩn quốc gia về quần áo đang được thực hiện với sự hợp tác của Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc gia Iran và các nhà hoạt động may mặc của Iran, cũng như sự hỗ trợ của Nhóm Văn hóa và Thời trang Quần áo của Bộ Văn hóa và Hướng dẫn Hồi giáo.

Xét rằng Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc gia của nước ta chịu trách nhiệm Ban Thư ký Hội đồng Chính sách Halal trong nước, họ dự định sẽ tổ chức trang phục halal hợp tác với cộng đồng ngành thời trang và quần áo.

Đáng chú ý là có 3.000 tiêu chuẩn quốc gia trong nước và các tiêu chuẩn dệt may được tuân theo trong ba ủy ban: Dệt may, Ủy ban Da và Ủy ban Halal Quốc gia.

Các khảo sát cho thấy hai mươi lăm vấn đề tiêu chuẩn đã được đưa ra trong lĩnh vực quần áo Iran và ba tiêu chuẩn khác hiện đang được đưa ra, các báo cáo sẽ được giới thiệu ngay khi có công bố.

Kết luận

Hy vọng rằng môi trường kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất quần áo thời trang Hồi giáo Iran sẽ mang lại quá trình chuyên môn hóa, công đức và nhu cầu tỉ mỉ cho khán giả. Đặc biệt là thế hệ trẻ, để các nhà thời trang của có thể thành công trong lĩnh vực thời trang và quần áo. Iran-Hồi giáo, thiết kế các sản phẩm có ảnh hưởng và phổ biến cho thế hệ mới.

Theo bạn, thách thức quan trọng nhất đối với sự phát triển của thời trang và quần áo Hồi giáo Iran trong ngành may mặc Iran là gì?

Written By

editor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *